Tập thể dục giảm cân

0
450

Một trong những cách tốt nhất để thay đổi thành phần cơ thể của bạn là kết hợp chế độ ăn uống và tập thể dục. Một kế hoạch tập luyện giảm cân tốt sẽ bao gồm các hoạt động tim mạch để đốt cháy calo thêm với sức mạnh để xây dựng và hình thành cơ bắp.Vậy làm thế nào để bạn bắt đầu? Sáu bước này sẽ giúp bạn thiết lập một kế hoạch tập thể dục giảm cân hiệu quả.

bai-tap-co-bung (8)

1. Hãy chắc chắn bạn có đủ sức khỏe để tập thể dục. Tham khảo bác sĩ của bạn để chắc chắn rằng bạn có đủ sức khỏe để tập thể dục mạnh mẽ. Ngay cả khi có những rào cản vật lý ngăn cản bạn tham gia vào một số hình thức phổ biến của tập thể dục, bác sĩ có thể đề nghị sửa đổi có thể được thực hiện để bạn có thể bắt đầu một kế hoạch tập luyện. Nếu bạn có những hạn chế về thể chất hoặc chấn thương trước đó, một biện pháp vật lý trị liệu có thể giúp đỡ. Hoặc bạn có thể thuê một huấn luyện viên cá nhân. Một huấn luyện viên tốt sẽ đánh giá mức độ của bạn tập thể dục, giúp bạn thiết lập mục tiêu và thiết kế một tập luyện thường xuyên giúp bạn giảm cân.

bai-tap-co-bung (9)2.Không cảm thấy áp lực. Các câu hỏi phổ biến nhất của người mới tập thể dục: tập thể dục tốt nhất để giảm cân là gì? Vào lúc bắt đầu của một kế hoạch tập thể dục mới, tập trung xây dựng một thói quen tập thể dục. Sau khi tập thể dục thường xuyên là một phần của lịch trình hàng ngày của bạn, bạn có thể thực hiện điều chỉnh các loại và cường độ tập luyện của bạn. Nhưng trong đầu, nhất quán là chìa khóa để thành công. Vì vậy, lựa chọn các hoạt động mà bạn thích làm.

bai-tap-co-bung (7)

3.Trang bị quần áo tập thể dục. Đầu tư vào một đôi giày và quần áo tập luyện. Thiết lập mục tiêu ngắn hạn và tự thưởng cho mình một bộ trang phục mới sẽ làm cho bạn cảm thấy thoải mái và tự tin hơn trong quá trình tập luyện tương lai

bai-tap-co-bung (6)

4.Viết ra một kế hoạch tập thể dục giảm cân. Thật dễ dàng để quyết định rằng bạn muốn thực hiện. Sẽ luôn có một nhiệm vụ, công việc hoặc ưu tiên có thể nhận được trong cách tập luyện. Để chắc chắn rằng tập luyện của bạn vẫn là một ưu tiên hàng đầu, viết ra một lịch và lịch trình từng hoạt động trước. Một khi bạn có kế hoạch bằng văn bản, đặt nó ở một vị trí dễ nhìn thấy. Để cho nó phục vụ như một lời nhắc nhở liên tục. Sắp xếp quần áo tập luyện và cho vào một túi thể thao trước khi bạn tập luyện.

5.Thay đổi cách tập luyện của bạn. Tập thể dục để giảm cân nên bao gồm hoạt động aerobic, điều này làm tăng nhịp tim, đào tạo sức mạnh xây dựng cơ bắp, và tăng sự linh hoạt để tăng tầm vận động khớp và giảm căng thẳng. Khi bạn lên kế hoạch tập luyện giảm cân của bạn, hãy cố gắng thay đổi các hoạt động mà bạn làm mỗi ngày. Ví dụ, bạn có thể muốn chạy bộ vào thứ Hai, thứ Tư và thứ Sáu. Vào thứ Ba, thứ Năm, thứ Bảy và lấy xe đạp và đi đến một công viên, và đứng lên ngồi xuống. Kéo dài sự cân bằng trong yoga vào ngày Chủ nhật.

6. Sử dụng ngày nghỉ để phục hồi hoạt động. Cố gắng làm một cái gì đó mỗi ngày. Đó là đúng, không có ngày nghỉ! Hãy nhớ rằng khi bạn lên kế hoạch tập luyện của bạn, bạn sẽ thay đổi loại hình hoạt động mà bạn gán cho mỗi ngày. Tập luyện phục hồi hoạt động, nhưng không phải là mạnh mẽ. Đi bơi, một lớp học yoga nhẹ nhàng, và một chuyến đi dài với một người bạn tất cả có thể là tập luyện phục hồi. Hãy nhớ rằng, các thành phần quan trọng nhất của kế hoạch tập thể dục giảm cân mới của bạn là nhất quán, đó mới chính là bí quyết giảm cân. Duy trì một kế hoạch ăn uống lành mạnh và tập trung vào việc hoàn thành tập luyện mỗi ngày. Các bí quyết lành mạnh bạn xây dựng ở giai đoạn này sẽ giữ cho bạn đi đúng hướng trong suốt toàn bộ quá trình giảm cân của bạn.

NO COMMENTS

LEAVE A REPLY