Jamie Mendell giảm cân thành công với 18 kg giúp cô hạnh phúc trong cuộc sống

Jamie Mendell: “Bắt đầu sống vì cuộc sống của chính mình giúp tôi giảm 18 kg”

Hình ảnh của Jamie Mendell trước và sau khi giảm cân

Jamie Mendell

Cân nặng trước khi giảm cân: 72 kg

Cân nặng sau khi giảm cân: 54 kg

Jamie Mendell: “Bắt đầu sống vì cuộc sống của chính mình giúp tôi giảm 18 kg”  

Hình ảnh của Jamie Mendell trước khi giảm cân

Phong cách sống

Tôi bắt đầu chý ý đến chế độ ăn uống của mình khi tôi 17 tuổi. Mặc dù tôi có một cơ thể hoàn toàn khỏe mạnh, tôi bắt đầu để ý đến nó thay đổi, tôi nhận thấy bộ ngực của mình lớn hơn, cánh tay của tôi to ra và hông của tôi ngày càng rộng hơn và tôi đã thực sự sợ hãi. Cho đến thời điểm đó, tôi đã tự hào về bản thân mình về việc có một cơ thể gầy, khỏe mạnh.

Tôi xây dựng một chế độ ăn uống đầu tiên mà dẫn đến là 10 năm vật lộn với cân nặng của mình. Tôi nhận thấy bản thân mình không ngừng ăn kiêng và sau đó ăn chè chén say sưa khi tôi không thể làm gì với nó nữa. Cân nặng lên và xuống dẫn đến vô số những biến động về số lượng, về quy mô và cuối cùng trọng lượng của tôi tăng nhiều hơn và nhiều hơn nữa.

Cân nặng nặng nhất của tôi là 72 kg hoặc hơn một tí, nhưng quan trọng hơn, tôi đã hoàn toàn đau khổ. Tôi mất sự tự tin, không chỉ bởi vì trọng lượng của tôi, nó cũng bởi vì tôi đã trải qua 10 năm hoàn toàn tiêu thụ những thực phẩm tôi nghĩ tốt cho cân nặng của mình.

Cuộc sống của tôi trở nên nặng nề hơn và tôi cảm thấy bị mắc kẹt trong một chu kỳ vô tận của chế độ ăn kiêng và tăng cân. Không có gì làm việc và mỗi chế độ ăn uống chỉ mang đến nhiều sự thất vọng và trọng lượng tăng lên.

Để làm cho vấn đề tồi tệ hơn, tôi ăn uống chè chén say. Tôi là một phụ nữ thông minh thành công và tôi không hiểu tại sao tôi có thể không tìm ra cách nào làm việc hiệu quả với mình.

Jamie Mendell: “Bắt đầu sống vì cuộc sống của chính mình giúp tôi giảm 18 kg”  

Hình ảnh của Jamie Mendell sau khi giảm cân

Sự thay đổi

Tôi đã lên đến tột đỉnh sức chịu đựng và tôi không thể cho phép bản thân mình ăn uống như vậy nữa. Tôi bước sang 26 tuổi và khi tôi nhìn vào cuộc sống của tôi, tôi cảm thấy một cảm giác cấp bách rằng nếu tôi tiếp tục ăn kiêng và chờ đợi cho đến khi tôi gầy đi thì tôi đã đi đến cuối cuộc đời của mình một cách vô nghĩa.

Tôi không còn muốn bữa ăn tối tại các nhà hàng tuyệt vời của thành phố New York diễn ra với việc âm thầm đếm calo trong đầu của mình hoặc tránh hẹn hò bởi vì tôi cảm thấy xấu hổ về cơ thể của tôi.

Tôi không thể chấp nhận cuộc sống cho bản thân mình nữa.

Tôi quyết định rằng tôi sẽ dừng việc ăn kiêng. Tôi không thể lãng phí một ngày chiến đấu với trọng lượng của mình mà không có kết quả. Vì vậy, tôi đã cố gắng làm theo những gì trong đầu tôi đang cầu xin tôi làm: Bắt đầu để sống và để có được hạnh phúc ngay lập tức.

Tôi bắt đầu hẹn hò.

Tôi mở rộng các mối quan hệ của tôi.

Tôi đặt các chuyến đi du lịch mà trước đây tôi bỏ lỡ.

Tôi buộc mình phải có mặt khi ra ngoài với bạn bè của tôi thay vì đếm lượng calo trong toàn bộ thời gian.

Tôi đã thoát khỏi quần áo không phù hợp và dần dần mua những cái mới mà làm cho tôi cảm thấy tuyệt vời hơn.

Tôi từ bỏ công việc trong ngành tài chính và bắt đầu kinh doanh như là một huấn luyện viên sức khỏe và lối sống toàn diện.

Tôi đã ăn thực phẩm dinh dưỡng hàng đầu.

Tôi nấu những công thức nấu ăn mới.

Tôi đã học được cách chăm sóc cho chính cơ thể mình.

Tôi bắt đầu tham gia các cuộc đi bộ đường dài.

Tôi đã yêu và bắt đầu cho phép bản thân mình cảm thấy sexy hơn.

Tôi đã gặp lại chính mình và cảm thấy tự tin hơn.

Jamie Mendell “Bắt đầu sống vì cuộc sống của chính mình giúp tôi giảm 18 kg”  

Phần thưởng

Quyết định ngừng ăn kiêng và tạo ra cho mình một cuộc sống tuyệt vời và lành mạnh, bất kể trọng lượng là quyết định tốt nhất mà tôi từng thực hiện.

Tôi nhận ra bây giờ tôi đã có tất cả mọi thứ mình cần: Ăn kiêng sẽ làm bạn cảm thấy cuộc sống hạn chế, nhàm chán và buồn tẻ, điều cuối cùng là dẫn đến việc dùng thực phẩm để lấp đầy khoảng trống.

Tôi càng tập trung vào việc tạo ra một cuộc sống mà tôi yêu thích, làm những điều khiến tôi hạnh phúc và chăm sóc bản thân và nhu cầu của tôi, thì việc đặt trọng tâm vào ăn uống càng ít đi.

Trong một thời gian dài, trọng lượng của tôi dần dần giảm xuống và tôi đã giảm cân thành công với việc xây dựng một lối sống lành mạnh cho mình. Bây giờ, ở tuổi 28, tôi cân nặng như hồi tôi còn học ở trường trung học!

Nhưng quan trọng hơn: Trọng lượng của tôi thậm chí không quan trọng với tôi vào thời điểm này.

Jamie Mendell “Bắt đầu sống vì cuộc sống của chính mình giúp tôi giảm 18 kg”  

Lời khuyên của Jamie

Ngừng ăn kiêng. Ăn kiêng không thể làm việc cho hầu hết mọi người. Nếu nó không làm việc với bạn, hãy chấp nhận rằng điều đó cũng không sao! Thay vào đó, hãy bắt đầu để lắng nghe chính mình. Ăn khi bạn đang đói, khi bạn cần và tin tưởng rằng cơ thể bạn biết những gì nó cần ăn, chúng ta phải lắng nghe.

Tạo một cuộc sống mà bạn yêu thích ngay bây giờ. Hầu hết chúng ta là những người ăn cảm xúc bởi vì dù vui hay buồn bạn đều có lý do ăn uống để lấp đầy cảm xúc đó. Vì vậy, hãy thoải mái với chính bản thân bạn và xây dựng cho mình thói quen tốt và lành mạnh.

Tôn trọng bản thân bạn. Bạn không cần phải yêu cơ thể của bạn, nhưng cố gắng để bắt đầu tôn trọng mình và làm quen với nó. Bạn càng hiểu và tôn trọng chính bản thân bạn thì tự nhiên bạn sẽ tự động ăn các loại thực phẩm bổ dưỡng để chăm sóc cơ thể của chính mình.

Bi Bi