Viên Uống Thanh Lọc Cơ Thể Be-max Depo giá bao nhiêu?

♦ Những biểu hiện của cơ thể bị nhiễm độc:

 

– Khó ngủ: Cần thức tính ngay khi bạn bị chứng khó ngủ, bởi nó cho biết lá gan bạn đang suy yếu. Khi có quá nhiều độc tố, gan không thể làm hết công suất và phải “tăng ca” để giải độc bào ban đêm khiến bạn không thể ngủ. Vòng luẩn quẩn khiến gan bạn suy yếu, tăng nguy cơ xơ gan, ung thư gan.

 

– Hơi thở có mùi: Những lắng thực phẩm lắng đọng lâu ngày trong cơ thể sẽ chuyển hóa thành chất độc và tạo ra mùi hôi. Các chất này có thể từ phổi, lá lách hay dạ dày gây ra.

 

– Mệt mỏi: Cơ thể cần giải độc ngay lập tức nếu mỗi sáng thức dậy bạn đều cảm thấy mệt mỏi. Bởi cơ thể sẽ tiến hành nghỉ ngơi, đào thải chất độc trong lúc ngủ, khi cơ thể nhiễm độc quá nặng thì sáng thức dậy bạn chẳng thể nào tỉnh táo sảng khoái được.

 

– Vòng bụng to bất thường: Độc tố lưu trữ trong các tế bào chất béo  sẽ phá vở sự trao đổi chất thông thường, khiến cơ thể béo lên đột ngột. Nó tiềm tang nhiều nguy cơ tổn hại cho tế bào và dẫn đến nhiều bệnh tật nguy hiểm.

 

– Dị ứng:  Khi các độc tố trong cơ thể không kịp chuyển hóa và đào thải, nó sẽ đi vào máu và gây ra các phản ứng dị ứng trong cơ thể, biểu hiện ra bên ngoài như phát ban trên da, ngứa, mụn nhọt,…

 

 

Thông Tin Sản Phẩm:

 

Viên uống thanh lọc cơ thể Be-Max Depo giúp đào thải độc tố trong thực phẩm hằng ngày, rượu, bia, các hoá chất trong sản phẩm nhuộm da hoặc tóc, làm sạch cặn thành ruột, giúp hệ tiêu hoá hoạt động tốt hơn. Sản phẩm có thể thay thế các chương trình thanh lọc cơ thể khác mà không gây mệt mỏi, duy trì sức khoẻ tốt để hoàn thành công việc hằng ngày. Ngoài ra, Be-Max Depo còn hỗ trợ thải độc tố trong quá trình giảm cân.

 

Viên uống thanh lọc cơ thể Be-Max Depo đào thải độc tố trong thực phẩm hằng ngày như bia, rượu, thuốc nhuộm da (tóc), làm sạch cặn thành ruột. Sản phẩm thay thế các chương trình thanh lọc cơ thể duy trì sức khoẻ tốt để hoàn thành công việc hằng ngày.

 

Hàm lượng chất xơ hoà tan trong Viên uống thanh lọc cơ thể Be-Max Depo cũng giúp phân giải tế bào mỡ tích tụ trong cơ thể, giảm lượng đường trong máu. Be-Max Depo còn hỗ trợ thải độc tố trong quá trình giảm cân.

 

 

Công Dụng 

 

– Thải độc tố do thực phẩm có chứa nhiều hóa chất độc hại như thủy ngân, các chất tẩm ướp, màu thực phẩm, các kim loại nặng,…

 

– Thải độc tố hóa chất trong các rượu bia, các sản phẩm nhuộm da, tóc

 

– Làm sạch bay cặn bã ở thành ruột, giúp hệ tiêu hóa hoạt động trơn tru, phòng ngừa bệnh tật.

 

– Có thể thay thế các chương trình thanh lọc cơ thể khác mà không gây ra sự mệt mỏi cho cơ thể.

 

– Hỗ trợ các liệu trình giảm cân

 

– Hỗ trợ làm đẹp da, làm trắng da, giúp tóc suôn mượt, móng chắc khỏe, không gãy rụng.

 

 

Hướng Dẫn Sử Dụng:

 

– Tháng đầu tiên: uống 3 viên/ngày (tương đương 1 hộp/tháng).

 

– Sau đó uống 1 hộp/3 tháng.

 

– Duy trì 4 hộp/12 tháng.

 

Đối tượng sử dụng

 

– Nam và nữ giới.

 

– Đối với phụ nữ có thai, phải xin ý kiến bác sĩ.

 

Viên Uống Thanh Lọc Cơ Thể Be-max Depo có giá 2.800.000 Đ

 

Đóng gói: Hộp 90 gói.

 

Nhà sản xuất: Bemax, Nhật Bản.

 

Xuất xứ: Nhật Bản.

 

Lưu ý: Tác dụng có thể khác nhau tuỳ cơ địa của người dùng