Triệt tiêu mỡ bụng với những động tác đơn giản

Cẩm nang những bài tập tổng hợp dưới đây có tác dụng tác động tới từng khu vực mỡ ở bụng trên, bụng dưới, lườn và hông, giúp bạn có vòng eo săn chắc.

Chống đẩy

Thót chặt bụng khi thực hiện động tác chống đẩy. Giữ đầu, lưng, mông và gót chân trên một đường thẳng. Khi nâng người lên vị trí cao nhất, giữ nguyên tư thế trong 1 phút. Tập 20 lần mỗi hiệp, 3 hiệp/buổi tập.

Triệt tiêu mỡ bụng với những động tác đơn giản   Chuyển tạ

Sử dụng tạ nhỏ, trọng lượng tùy vào sức nâng của cơ thể. Nâng lên cao bằng hai tay về một bên (A) rồi hạ xuống bên đối diện (B). Chú ý khi nâng – hạ tạ, vặn người để tiêu diệt mỡ khu vực hông. Tập 20 lần mỗi hiệp, 3 hiệp/buổi tập.

Triệt tiêu mỡ bụng với những động tác đơn giản   Chống đẩy lệch bên

Động tác này giúp giảm mỡ vùng lườn. Chuẩn bị ở tư thế chống đẩy nghiêng (A) và từ từ hạ thân xuống (B). Tập 20 lần mỗi hiệp, 3 hiệp/buổi tập.

Triệt tiêu mỡ bụng với những động tác đơn giản   Vặn người

Nằm thẳng, hai tay dang rộng, chân co gối tạo góc 90 độ (A). Lần lượt lăng chân sang hai bên (B và C). Động tác này giúp làm săn chắc vùng bụng trên. Tập 20 lần mỗi hiệp, 3 hiệp/buổi tập.

Triệt tiêu mỡ bụng với những động tác đơn giản   Nâng người

Nằm thẳng, hai tay duỗi song song thân, chân co lên tạo góc 90 độ (A). Dùng cơ bụng nâng người lên cao hết mức có thể, không sử dụng lực ở tay (B). Động tác này giúp giảm mỡ bụng trên và bụng dưới. Tập 20 lần mỗi hiệp, 3 hiệp/buổi tập.

Triệt tiêu mỡ bụng với những động tác đơn giản  

Sử dụng kết hợp thực phẩm chức năng giảm cân

Bên cạnh việc thực hiện những bài tập làm tan mỡ bụng hiệu quả như trên thường xuyên thì bạn cũng cần phải thực hiện áp dụng một chế độ dinh dưỡng phù hợp và tận dụng khả năng giảm cân của các loại thực phẩm chức năng uy tín.

Triệt tiêu mỡ bụng với những động tác đơn giản  

Nếu bạn hiểu rõ nguyên lý “một cây làm chẳng nên non, ba cây chụm lại thành hòn núi cao” thì bạn sẽ nhận biết để có thể triệt tiêu hoàn toàn mỡ thừa trong cơ thể, đặc biệt là ở vùng bụng thì bạn phải thực hiện các bài tập đốt cháy mỡ như đã hướng dẫn ở trên và thực hiện áp dụng chế độ dinh dưỡng phù hợp cùng với việc lựa chọn một loại thực phẩm chức năng hỗ trợ thông minh.

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều loại thực phẩm chức năng hỗ trợ đốt cháy mỡ thừa trong cơ thể để giảm cân. Bạn có thể tìm hiểu và lựa chọn qua một số sản phẩm uy tín và đã được khẳng định tính hiệu quả và an toàn của nó trên thị trường Việt Nam như Superior Fat Burner, Green Coffee Bean, Beauty Lady, Slim more… thuộc Hệ thống chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp Kivi tại địa chỉ 206 (số cũ 164) Nguyễn Văn Lượng, p.17, q. Gò Vấp, tp.HCM.

Triệt tiêu mỡ bụng với những động tác đơn giản  

Những sản phẩm này đã được thị trường và người tiêu dùng Việt Nam ghi nhận hiệu quả giảm cân cũng như yếu tố đảm bảo an toàn khi sử dụng sản phẩm cho người sử dụng. Do đó, bạn hãy nhanh chóng tìm đến địa chỉ số để được các tư vấn viên tư vấn chương trình giảm cân cũng như lựa chọn được một loại thực phẩm chức năng phù hợp nhất nhé

Chúc các nhanh chóng lấy lại được vóc dáng thon gọn vùng vòng eo lý tưởng nhé!