Thuốc mọc lông mi Revitalash Advanced có tốt không?

Những chị yêu em thích làm đẹp đặc biệt là những người thường xuyên sử dụng sản phẩm thuốc mọc mi chính hãng RevitaLash rồi chắc hẳn sẽ chẳng còn bất ngờ trước chất lượng mà nó mang lại nữa. Đây có lẽ là sản phẩm hàng đầu hiện nay trên thị trường mang công dụng hiệu quả dưỡng dài mi hiệu quả. Nếu bạn đang tìm hiểu và muốn biết câu trả lời thì hãy đến với bài phân tích chi tiết của chúng tôi sau đây.

Giới thiệu sản phẩm

RevitaLash là một cái tên quá quen thuộc khi nhắc đến các sản phẩm dưỡng mi đình đám. Được sản xuất bởi công ty mỹ phẩm RevitaLash ra mắt năm 2006 với mục đích là giúp phụ nữ lấy lại sự tự tin và vẻ đẹp bằng cách giúp mọc lại và tạo ra hàng mi dày hơn, đầy đặn hơn. RevitaLash Advanced là một loại serum giúp mọc mi và dưỡng mi. Nó giúp nuôi dưỡng hàng mi đồng thời cải thiện sức khỏe tổng thể của lông mi. Hãng tuyên bố rằng, lông mi của bạn sẽ cải thiện đáng kể, trở nên sáng hơn, khỏe hơn, dài hơn và ngậm nước.

Thành phần có trong sản phẩm

Thuốc mọc mi Revitalash Advanced được sản xuất từ những nguyên liệu thiên nhiên quý giá như cây Bạch Quả, rễ cây Nhân Sâm, hoa cây Hoa Trà, cùng các loại trái cây và protein trong hạt lúa mỳ đảm bảo an toàn cho sức khỏe, không gây kích ứng.

Công dụng của sản phẩm

– Chống lão hóa và giúp lông mi khỏe mạnh: Công thức pha trộn độc quyền của các công nghệ khoa học tiên tiến và thực vật tự nhiên giúp chống lại sự lão hóa lông mi giữ lông mi luôn khỏe mạnh.
– Nuôi dưỡng và làm mịn: Wheat Protein hàm lượng cao các axit amin, peptide, giúp củng cố làm mịn và cung cấp dưỡng chất cần thiết để nuôi dưỡng làm mi.
– Tạo độ ẩm tránh gẫy rụng: BioPeptin Complex™ chiết xuất trà xanh giàu panthenol và peptide được pha trộn công nghệ tiên tiến nhất giúp làm mềm lông mi, tránh mi giòn dễ gãy .Tạo độ ẩm cho mi

Vậy Revitalash có tốt không?

Chỉ trong 6 tuần bạn sẽ sở hữu một hàng mi dài, dày và cong. Công thức chứa các thành phần cao cấp gồm peptide, chiết xuất trà xanh, biotin, lipid và panthenol. Peptide là protein được tạo ra từ các axit amin. Đây là những dưỡng chất giúp đảo ngược các dấu hiệu lão hóa cũng như làm mới và phục hồi da và tóc. Peptide cũng có thể làm giảm rụng tóc. Biotin tốt cho sự phát triển của tóc, và lipid và panthenol cung cấp hydrat hóa cũng như các đặc tính làm dày và khả năng sửa chữa gãy rụng. Chiết xuất trà xanh và các chiết xuất tự nhiên khác có tác dụng ngăn ngừa lông mi bị rụng và thêm sức mạnh cho hàng mi hiện có. Vitamin B5 cũng giúp tăng cường sức khỏe của làn mi. Chiết xuất thực vật giữ cho lông mi phát triển cũng như nuôi dưỡng hàng mi. Thành phần điều hòa cải thiện độ bóng của lông mi bằng cách phục hồi lông mi.

Thuốc mọc mi tốt nhất RevitaLash Advanced đã được thử nghiệm bởi các bác sĩ nhãn khoa, và công thức này không gây dị ứng, có nghĩa là ít gây kích ứng và nên an toàn cho người dùng có da và mắt nhạy cảm. ​RevitaLash không chứa paraben, phthalates và BHT nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng. ​Với việc sử dụng 2 lần một ngày liên tục trong vòng vài tuần, bạn sẽ thấy kết quả rõ rệt gồm lông mi dài, dày, khỏe và không hề bị gãy rụng. Khi hỏi thuốc mọc lông mi loại nào tốt nhất hiện nay chắc nhiều người sẽ không ngần ngịa mà đưa ra lựa chọn dòng serum dưỡng mi RevitaLash.