Thay đổi thói quen xấu đã giúp Kelly Guy giảm hơn 32 kg

Kelly Guy “Tôi ngưng sống để ăn và giảm hơn 32 kg”

 

Kelly Guy, 37 tuổi, sống ở Denver, Colorado.

Cân nặng trước khi giảm cân: 116 kg

Cân nặng sau khi giảm cân: 78 kg

Phong cách sống

Tôi đã luôn luôn là một người ăn cảm xúc, đặc biệt là khi một đứa trẻ. Trong những năm thiếu niên của tôi, chúng tôi di chuyển từ Ohio đến Tennessee và trong quá trình chuyển đổi đó, tôi dựa vào thực phẩm để điều chỉnh cảm xúc của tôi với ngôi nhà và môi trường mới của mình.

Theo thời gian, tôi vẫn tiếp tục làm điều tương tự. Trong những cuộc chia tay hoặc bất kỳ vấn đề về tình cảm nào, tôi sẽ chuyển sang ăn thực phẩm.

Kelly Guy: “Tôi ngưng sống để ăn và giảm hơn 32 kg”  

Tôi ăn những món ăn liên quan đến carb: khoai tây chiên, bánh quy giòn, bánh mì và phô mai.  Và mặc dù tôi không muốn đổ lỗi cho trọng lượng của tôi khi chuyển đến sống ở miền Nam, tôi nghĩ rằng cuộc sống có lẽ đã đóng góp vào việc tăng cân của tôi.

Bạn chắc chắn có thể sống khỏe mạnh và phù hợp khi bạn sống trong một khu vực có lối sống lành mạnh và bạn sẽ sống buông thả nếu khu vực quanh bạn có quá nhiều món ăn để ăn như thịt xông khói và cửa hàng ăn nhanh.

Thói quen tập thể dục của tôi đã không tồn tại. Nếu ai đó rủ tôi làm một cái gì đó để hoạt động, tôi sẽ tìm một cái cớ để không đi. Thêm vào đó, ý tưởng đi đến phòng tập thể dục một mình thực sự làm tôi sợ hãi. Tôi biết rằng tôi đã tăng cân, nhưng tôi chỉ tránh nhìn hình ảnh mình trong gương. Tôi sẽ tìm cách để che giấu cơ thể của tôi khi đi ra ngoài. Tôi biết tôi có lẽ nên giảm cân, nhưng tôi chỉ không biết bắt đầu từ đâu bởi vì tôi cảm thấy không thể kiểm soát được.

Kelly Guy: “Tôi ngưng sống để ăn và giảm hơn 32 kg”  

Sự thay đổi

Năm 2010, tôi đến thăm một nhóm bạn gái học đại học của tôi và chúng tôi đã quyết định chụp một bộ ảnh. Tôi đã không có cơ hội để nói với các nhiếp ảnh gia chỉ chụp khuôn mặt của tôi. Khi tôi thấy mình trong mấy shot ảnh, tôi đã bị sốc bởi những gì tôi trông thấy khi bên cạnh nhóm bạn của tôi.

Mặc dù tôi đã nhìn thấy bản thân mình trong gương mỗi ngày, hình ảnh thực sự đã làm cho tôi biết rõ những gì đang xảy ra. Phần đáng sợ nhất là tôi đã lớn hơn so với người bạn bên cạnh tôi, cô ấy đã mang thai sáu tháng. Những viện cớ đã bị phá hủy. Vào thời điểm đó, tôi cân nặng 116 kg.

Kelly Guy: “Tôi ngưng sống để ăn và giảm hơn 32 kg”  

Sau khi nhìn thấy hình ảnh đó, tôi nghĩ rằng “Được rồi, thế là đủ rồi”. Vì vậy, tôi đã nói chuyện với một người bạn của tôi và cô ấy nói với tôi rằng mẹ cô đã sử dụng các chương trình ăn kiêng Jenny Craig để giảm cân. Tôi đã cố gắng rất nhiều với những chế độ ăn mốt trong những năm qua nhưng vẫn không thể chiến thắng.

Tôi đã thử chương trình ăn kiêng Jenny Craig. Khi tôi trở về nhà, tôi bắt đầu chương trình ngay lập tức.

Một trong những thách thức lớn nhất mà tôi phải đối mặt với chế độ ăn uống là tôi đi công tác cho công việc tất cả các thời gian. Tôi sẽ dành ba tuần một tháng trong một khách sạn. Trong những thời điểm công tác, tôi sẽ ăn các bữa ăn Jenny Craig cho bữa ăn sáng và ăn tối và khi tôi đang trên đường vào giờ ăn trưa, tôi sẽ chọn một món salad hay bánh sandwich Veggie Delight từ tàu điện ngầm.

Ăn như thế này thực sự đã giúp tôi kiểm soát thức ăn mình đã ăn. Dần dần, tôi bắt đầu ăn lành mạnh hơn và thử nghiệm với công thức nấu ăn lành mạnh và cai sữa ra khỏi các bữa ăn Jenny Craig. Nó cảm thấy tốt để biết rằng tôi có thể kiểm soát vấn đề ăn uống của mình để giảm cân tốt hơn.

Kelly Guy: “Tôi ngưng sống để ăn và giảm hơn 32 kg”  

Tôi đã rất xấu hổ về cơ thể của tôi và không muốn nó được trưng bày tại trung tâm thể dục. Ở Colorado có những ngọn núi. Có rất nhiều hoạt động để làm bên ngoài cả năm. Vì vậy, tôi bắt đầu đi bộ trên con đường mòn. Sau đó, tôi tham gia một lớp học yoga và trở thành nghiện nó.

Tôi thích đi lớp và nhìn thấy tất cả những điều tuyệt vời sẽ xảy ra với cơ thể của tôi. Cuối cùng, tôi đã tham gia một phòng tập thể dục và bắt đầu các lớp tập luyện và chạy trên máy cardio. Tôi đã tìm thấy rằng việc thay đổi tập luyện giúp tôi giữ động lực. Và tất cả những việc tôi làm cuối cùng cũng được đền đáp vào đầu năm 2013, khi tôi cân nặng 78 kg.

Bin Bin