Giảm cân trong 7 ngày với chế độ General Motors

General Motors là chế độ ăn kiêng giảm cân trong 7 ngày với việc ăn nhiều rau xanh và hoa quả, chế độ này có thể giúp bạn giảm được 8kg.

1. Ngày giảm cân thứ nhất

Thực đơn giảm cân của chế độ ăn kiêng General Motors ngày đầu tiên chỉ bao gồm hoa quả và uống nước.  

Giảm cân trong 7 ngày với chế độ General Motors  

Dưa hấu và dưa vàng là loại hoa quả được gợi ý để bạn đưa vào thực đơn giảm cân ngày đầu tiên (tuyệt đối không ăn chuối). Nếu cảm thấy đói hãy ăn thêm trái cây (nhớ là trừ chuối), uống đủ khoảng từ 8 đến 12 ly nước mỗi ngày.

2. Ngày giảm cân thứ hai

Thực đơn giảm cân ngày thứ hai chỉ được ăn các loại rau xanh hoàn toàn không ăn hoa quả, không sử dụng các loại dầu ăn khi chế biến thức ăn.

Những loại rau được khuyên nên chọn cho thực đơn giảm cân ngày thứ hai là cà rốt, bông cải xanh, dưa leo, mướp, rau diếp, bắp cải…  

Giảm cân trong 7 ngày với chế độ General Motors  

Bạn cũng đừng quên uống đủ nước trong suốt cả ngày để hạn chế cảm giác thèm ăn. Hãy chuẩn bị các món ăn vặt lành mạnh từ rau xanh để ăn dặm suốt cả ngày.

3. Ngày giảm cân thứ ba

Ngày giảm cân thứ ba thực đơn giảm cân sẽ có sự kết hợp của cả hoa quả lẫn rau củ. Tuy nhiên khoai tây và chuối không được đưa vào thực đơn. Buổi sáng được khuyên nên ăn hoa quả và dùng rau củ vào buổi chiều, khi đói bụng bạn có thể ăn thêm hoa quả. Bạn cũng đừng quên uống đủ nước mỗi ngày để cơ thể trao đổi chất tốt hơn.

4. Ngày giảm cân thứ tư

Ngày giảm cân thứ tư của chế độ giảm cân General Motors bạn chỉ được ăn chuối và uống sữa. Số lượng chuối bạn được ăn là từ 8 đến 10 quả và uống 3 ly sữa.  

Giảm cân trong 7 ngày với chế độ General Motors  

Cách chia thực đơn gợi ý để bạn cân bằng dinh dưỡng cho cơ thể là cứ kèm một ly sữa bạn ăn kèm với khoảng từ 2 đến 3 trái chuối.

5. Ngày giảm cân thứ năm

Ngày giảm cân thứ năm được phép ăn cơm vào buổi trưa. Thực đơn giảm cân ngày thứ năm với thực phẩm chủ yếu là cà chua và đừng quên uống đủ nước, ngày thứ 5 cần uống đủ 12 đến 15 ly nước, dùng khoảng từ 6 đến 7 trái cà chua.

6. Ngày giảm cân thứ sáu

Ngày giảm cân thứ sáu được dùng cơ và rau xanh. Cơm được ăn vào bữa trưa. Các loại rau xanh được dùng các bữa còn lại trong ngày.

7. Ngày giảm cân thứ 7

Ngày giảm cân thứ 7 có thực đơn phong phú hơn với cơm, tất cả các loại rau, nước ép trái cây.  

Giảm cân trong 7 ngày với chế độ General Motors  

Với 7 ngày giảm cân cùng chế độ General Motors, cơ thể bạn sẽ được thanh lọc một cách hiệu quả. Với chế độ giảm cân General Motors bạn vừa giảm được cân, vừa có được làn da tươi sáng, vừa giúp hệ tiêu hóa làm việc tốt hơn.

Lưu ý là khi thực hiện chế độ ăn kiêng giảm cân General Motors, bạn tuyệt đối không được nhịn ăn, không bỏ bữa. Vì làm như vậy cơ thể sẽ bị mất sức.  

TN (Theo Vnexpress)