Giảm cân thành công – sự trả thù “ngọt ngào” vợ dành cho chồng

Câu chuyện tôi kể dưới đây chỉ mong chia sẻ cùng những người vợ ôm nỗi khổ tâm vì thân hình “bánh ú” và những ông chồng “bạc tình” nỡ lòng rũ bỏ những hy sinh của người vợ để sinh con, lo lắng cho gia đình. Qua đó, để họ nhìn nhận lại và biết yêu thương, san sẻ cùng người vợ thân yêu “đầu gối tay ấp”.

Hành trình giảm cân thành công đầy chông gai của chị Hạnh  – người hàng xóm của tôi đã thay đổi cuộc đời chị. Cách đây 4 năm, chị đã từng có một gia đình êm ấm được bạn bè và mọi người ngưỡng mộ, vợ chồng chị đến với nhau xuất phát từ yêu và cái đích cuối cùng là hôn nhân. Là hàng xóm lâu năm nên tôi biết, vợ chồng chị khá hợp nhau nên ít khi cãi vã, cả hai đều bận rộn công việc ở công sở. Anh Dũng – chồng chị là người đàn ông khá tâm lý, quan tâm đến và biết ứng xử với gia đình nội ngoại. Vì thế, chị hoàn toàn tin tưởng chồng và chẳng bao giờ nghĩ, có ngày gia đình nhỏ của chúng tôi tan đàn xẻ nghé.

Khi sinh đứa con trai đầu lòng, chị vỡ òa trong hạnh phúc, nhưng kể từ lúc đó chồng không quan tâm chị như trước kia, không còn chiều chuộng mẹ con chị, anh ta dường như biến thành một con người khác. Tôi thường nghe tiếng anh ta chửi vợ một cách vô cớ, những tiếng chửi đầy nhẫn tâm mà anh ta phán cho người vợ của mình “cô chẳn khác gì một con lợn sồ sề”, “tôi quá kinh tởm với cục mỡ di động như cô”… Hay cao trào hươn là những lần anh tar a tay đánh vợ mình, người dưng như tôi chỉ biết lắc đầu nghe những tiêng khóc nức nở, tội nghiệp của cô vợ.   

 

Giảm cân thành công – sự trả thù “ngọt ngào” vợ dành cho chồng

Ảnh minh họa

Ngày con gái của vợ chồng chị tròn hai tuổi – ngày “định mệnh” khiến cả đời này chị không thể quên, anh ta dẫn bồ nhí về nói tôi những lời cay độc: “Chúng ta chia tay… cô nhìn lại mình xem, cô giờ chẳng khác gì con lợn sề…” chị bị sốc nặng và không thể tin người “chồng” đầu ấp tay gối lại phản bội và xúc phạm chị trước mặt con nhỏ và nhân tình đến vậy?

Sau nhiều đêm thức trắng nghĩ đến tình nghĩa vợ chồng, nghĩ đến con nhỏ chị quyết định bỏ luôn cả tôn nghiêm của bản thân. Chị đến năn nỉ, cầu xin người chồng làm lại từ đầu, nhưng anh ta càng không chút động lòng, không chút nghĩ đến tình xưa. Cái gì cũng có giới hạn của nó, cuối cùng chị đã hết lòng tin với người chồng tệ bạc, ích kỷ này – ly hôn để giải thoát cho cả hai.

Sau khi ly hôn, chị Hạnh bế con trai về nhà mẹ đẻ, chị không muốn nhận những đồng tiền bố thí từ anh ta. Một tháng sau khi vợ chồng đưa nhau ra tòa,  anh ta tiếp tục giáng cho chị một đòn chí mạng lên người khi làm đám cưới với ả đàn bà kia. Nhiều đêm nằm ôm con mà khóc trong đau đớn và uất nghẹn, chị từng có ý định buông xuôi tất cả nhưng nghĩ đến con thơ và bố mẹ già, nên dành nuốt uất nghẹn vô trong mà sống tiếp.

 

Giảm cân thành công – sự trả thù “ngọt ngào” vợ dành cho chồng

Ảnh minh họa

Lúc này, chị nhận thức rõ ràng là chị cần giảm cân. Giảm cân để mong có một công việc ổn định trang trải cuộc sống nuôi con, giảm cân để tìm lại vóc dáng ngày xưa để người chồng phụ bạc kia phải hối hận. Đó chính là động lực thôi thúc chị giảm cân.

Những tháng ngày nghĩ cách trả thù chồng cũ cũng là lúc chị nghiệm ra được nhiều điều: càng cay cú, càng tìm cách trả thù thì người đầu tiên chịu khổ là chị chứ chẳng phải anh ta. Thời gian đó chị nên chăm sóc bản thân để đẹp hơn, đó cũng chính là cách trả thù chồng cũ ngọt ngào và cay độc nhất. Những ngày sau đó, chị nhanh chóng lấy lại cân bằng trong cuộc sống và quên đi tất cả muộn phiền của ngày hôm qua để làm lại cuộc đời.

Và chị lên kế hoạch thực hiện quá trình giảm cân một cách nghiêm túc và nỗ lực hết mình. Với quá trình giảm cân “kham khổ”, mỗi buổi sáng và tối chị thường dành 2 tiếng đồng hồ để chạy bộ, đồng thời ăn rau, củ, quả và uống nhiều nước để hạn chế cơn thèm ăn. Chị hạn chế tối đa tinh bột mà thay vào đó là ăn trái cây, ăn nhiều rau xanh. Tôi thường truy cập internet để tìm hiểu các thông tin về giảm cân, trong một tìm kiếm vô tình đọc được công dụng của TPCN Beauty Lady. Sau khi tìm hiểu kỹ lưỡng, và gọi tới số 0974.409.409 nhờ đến tư vấn của dược sĩ, chị quyết định mua và dùng thử.

 

Giảm cân thành công – sự trả thù “ngọt ngào” vợ dành cho chồng

Ảnh minh họa

Mỗi ngày, chị thường sử dụng 1 viên Beauty Lady sau bữa ăn sáng. Bên cạnh đó chị không quên tập thể dục, uống 2 ly nước chanh và mật ong, cùng với thực đơn giảm cân được chuyên mục tư vấn. Sau một thời gian cố gắng, chị Hạnh đã giảm cân một cách ngoạn mục, chị không tin vào mắt mình khi nhìn vào cân.

Và sau 4 năm cuộc sống của chị đã hoàn toàn thay đổi. Trong một lần đi siêu thị, chị gặp lại chồng cũ, anh ta gầy đi trông thấy, nhếch nhác hơn và cuộc hôn nhân với người đàn bà kia cũng kết thúc trong chóng vánh. Anh ta có ý muốn quay lại với mẹ con chị, nhưng chị sẽ không để anh làm tan nát trái tim chị một lần nữa.

Mai Hoa

(Sống và làm việc Hà Nội)