Dr. Luke “ngứa mắt” vì Kesha “dám” cảm ơn Gaga sau sân khấu về nạn lạm dụng tình dục

Mới đây, Dr. Luke lại tiếp tục ra sức bác bỏ lời cáo buộc về việc lạm dụng tình dục nữ ca sĩ Kesha. Sau khi thấy Kesha tweet cảm ơn Lady Gaga về màn trình diễn mang thông điệp chống lạm dụng tình dục tại lễ trao giải Oscar cuối tuần vừa qua, Dr. Luke một lần nữa lên tiếng khẳng định mình chưa bao giờ chạm vào Kesha.

Vào tối Chủ Nhật 28/2 (giờ địa phương), Lady Gaga đã biểu diễn “Til It Happens to You”, một ca khúc viết về đề tài lạm dụng tình dục, và sau đó cô cũng đưa hàng loạt những nạn nhân từng bị tấn công tình dục lên sân khấu Oscar cùng mình. Chủ nhân hit “Applause” đã chia sẻ lên tài khoản Twitter rằng cô thực sự nghĩ về Kesha khi hát ca khúc trên.

Dr. Luke

Dr. Luke cho rằng sân khấu lên án nạn lạm dụng tình dục của Lady Gaga tại Oscar chẳng liên quan gì đến Kesha

Cùng đêm hôm đó, Kesha đã cảm ơn Lady Gaga và Phó Chủ tịch Mỹ Joe Biden, người đã giới thiệu Lady Gaga trên sân khấu Oscar: “Cám ơn @ladygaga và @JoeBiden vì đã khiến mọi người chú ý đến vấn nạn lạm dụng tình dục qua sân khấu Oscar. Lý do khiến tôi cảm động thì hẳn đã quá rõ ràng”.

Dr. Luke

Màn biểu diễn gây xúc động của Lady Gaga tại Oscar 2016

Dr. Luke tuy không hề có thành kiến gì với Lady Gaga nhưng dòng tweet cảm ơn của Kesha có vẻ như đã khiến anh hết sức “ngứa mắt”. Luật sư của Dr. Luke chia sẻ với TMZ rằng màn trình diễn của Lady Gaga không có liên quan gì đến Kesha và nữ chủ nhân hit “Tik Tok” không phải là một nạn nhân bị lạm dụng tình dục:

“Cô Sebert [Kesha], người từng thề trong đoạn video chứng cứ được quay vào năm 2011 rằng cô chưa bao giờ bị Dr. Luke đánh thuốc mê hay cưỡng bức, hoàn toàn không phải là nạn nhân [của vấn nạn lạm dụng tình dục] cũng như không phải một người có thể được lấy ra làm ví dụ cho vấn nạn này”.

Trong đoạn băng chứng cứ từ năm 2011 bị rò rỉ trên mạng gần đây, Kesha đã xác nhận là cô không bị Dr. Luke cưỡng bức. Tuy nhiên, luật sư của Kesha tiết lộ rằng cô tuyên bố như vậy là do bị Dr. Luke đe dọa.

Nguồn: AS