Cách chế biến hạt chia giảm cân an toàn, hiệu quả mẫu mới 2017| rich slim gia bao nhieu mua ở đâu chính hãng

Hạt chia là một thực phẩm chứa không ít dinh dưỡng bổ ích cho con người .Hạt chia chứa omega, hàm lượng chất xơ ,các quây chất dinh dưỡng và hạt chia giúp sức con người chống lại khá nhiều bệnh tật cùng thì có tác dụng giúp sức giảm cân hiệu quả, an toàn. Cùng tìm hiểu cách chế biến hạt chia giúp giảm cân nhé

1. Hạt chia với mật ong
Cho 2 – 3 cùi dìa cà phê hạt chia hòa cùng nước ấm, khua khoắng đều chả được vón cục. Chừng 5 phút sau bạn pha thêm một ít mật ong và chanh sao cho lỡ nếu được ly hạt chia có bởi ngọt thanh khiết. Chanh có nhiều vitamin và mật ong có hoạt chất lợi cho làn da, vóc dáng.

2. Hạt chia với sữa chua
Để phù hiệp với quá trình hốc kiêng bạn nên dùng sữa chú không đường, sau đó thêm mật ong lỡ đủ, rồi rắc một muống hạt chia lên trên. Cuối cùng là nhao đều và thưởng thức.

3.Sinh tố hạt chia
Sau nhút lát mê hẩu lốn hoá tố trái cây, bạn có thể thêm hạt chia vào ly hoá tố mà bạn yêu thích, được 15 phút rồi cho đá vào và thưởng thức.

4. Hạt chia nhao salad
Bạn làm món salad mình yêu thích, sau đó thêm vào 2-3 cùi dìa gác hạt chia, chả cho quá nhiều đường, gia bởi vì chúng có thể làm giảm tác dụng giảm cân an toàn mực tàu hạt.

5. Hạt chia chiên với trứng
Rau hẹ hay là cải bó xôi thái nhuyễn, cho vào 2 cùi dìa hạt chia, đánh đều với trứng rồi đưa đưa chiên là bạn đã có liền băng một món ngon miệng lại giúp sức cho người dùng giảm cân.

6. Hạt chia nấu súp
Trong món súp hạt chia để sử dụng như 1 loại gia vị, chúng đáp ứng đủ chất dinh dưỡng cho tê thể, mà không làm tắt thở mùi bởi thơm ngon. Bạn có thể thêm 3-4 thìa hạt chia vào nấu chung với các món súp nhau củ quả, nấu chung với giết đều được.

Hạt chia là một thực phẩm chứa rất nhiều dinh dưỡng bổ ích cho con người .Hạt chia chứa omega, hàm lượng chất xơ ,các rich slim giá bao nhiêu vi chất dinh dưỡng và hạt chia hỗ trợ con người chống lại khá nhiều bệnh tật đồng thời có tác dụng hỗ trợ giảm cân hiệu quả, an toàn. Cùng tìm hiểu cách chế biến hạt chia giúp giảm cân nhé

1. Hạt chia với mật ong
Cho 2 – 3 muỗng cà phê hạt chia hòa cùng nước ấm, khuấy đều đừng để vón cục. Chừng 5 phút sau bạn pha thêm một ít mật ong và chanh sao cho vừa phải để ly hạt chia có vị ngọt thanh khiết. Chanh có nhiều vitamin và mật ong có hoạt chất lợi cho làn da, vóc dáng.

2. Hạt chia với sữa chua
Để phù hợp với quá trình ăn kiêng bạn nên dùng sữa chua không đường, sau đó thêm mật ong vừa đủ, rồi rắc một muống hạt chia lên trên. Cuối cùng là trộn đều và thưởng thức.

3.Sinh tố hạt chia
Sau khi say hỗn hợp sinh tố trái cây, bạn có thể thêm hạt chia vào ly sinh tố mà bạn yêu thích, để 15 phút rồi cho đá vào và thưởng thức.

4. Hạt chia trộn salad
Bạn làm rich slim gia bao nhieu món salad mình yêu thích, sau đó thêm vào 2-3 muỗng canh hạt chia, đừng cho quá nhiều đường, gia vị vì chúng có thể làm giảm tác dụng giảm cân an toàn của hạt.

5. Hạt chia chiên với trứng
Rau hẹ hoặc cải bó xôi thái nhuyễn, cho vào 2 muỗng hạt chia, đánh đều với trứng rồi đem chiên là bạn đã có ngay một món ngon miệng lại hỗ trợ cho người dùng giảm cân.

6. Hạt chia nấu súp
Trong món súp hạt chia được sử dụng như một loại gia vị, chúng cung cấp đủ chất dinh dưỡng cho cơ thể, nhưng không làm mất mùi vị thơm ngon. Bạn có thể thêm 3-4 thìa hạt chia vào nấu chung với các món súp rau củ quả, nấu chung với thịt đều được.

Nguồn : https://cuahanglamdep.com/thuoc-giam-can/