Bài tập thể dục giảm mỡ bụng hiệu quả

Tập phương pháp thở bụng

Nên bổ sung thêm động tác gập bụng vào quá trình tập luyện của mình. Bên cạnh đó, bạn phải nhớ cung cấp đủ oxy cho các cơ. Muốn làm được điều này phải biết kỹ thuật hít thở đúng. Để cơ thể tiếp nhận tác động của việc tập luyện hiệu quả, bạn phải tập cách hít vào thở ra ở phần bụng (phương pháp thở bụng). Mẹo nhỏ này có thể cải thiện đáng kể hiệu quả của việc tập luyện. Nên áp dụng nó với các bài tập khác.

Sử dụng tạ tay   Bài tập thể dục giảm mỡ bụng hiệu quả

Đừng để cho đôi tay mình rảnh rỗi mà hãy tận dụng chúng để đạt hiệu quả cao nhất khi tập luyện. Bạn có thể thử tập thêm tạ tay trong khi vẫn thực hiện động tác gập bụng hay các bài tập khác cho vùng này. Điều đó giúp đẩy nhanh tốc đốt cháy mỡ thừa hơn. Tuy nhiên chỉ nên gập bụng 20 cái / lần tập đồng thời chọn quả tạ có trọng lượng thích hợp. Bạn sẽ thấy hiệu quả trong thời gian ngắn nhất.

Tập động tác vặn mình

Nếu thấy quá khó để gập bụng thì có thể thử qua động tác vặn mình nhằm thêm sự đa dạng cho việc tập luyện. Hãy tận dụng triệt để sự phong phú của các bài tập để đạt được kết quả mong muốn.

Thử bài tập giữ thăng bằng

Sau gập bụng, vặn mình thì giữ thăng bằng là bài tập đòi hỏi kỹ năng cao hơn trong việc tập luyện nhằm đánh tan mỡ bụng. Dụng cụ giữ thăng bằng Balance Board hay bóng tập đều là những thiết bị hữu dụng. Do đặc tính sử dụng nhiều nhóm cơ ở bụng nên bài tập này phát huy hiệu quả tốt.

Áp dụng các bài tập Pilate và Yoga   Bài tập thể dục giảm mỡ bụng hiệu quả

Hai môn thể thao này luôn có tên trong danh sách những bài tập để sở hữu vòng bụng đẹp. Đặc điểm của Pilate và Yoga là vận dụng sức mạnh của cơ. Hơn thế nữa chúng còn góp phần tăng thêm sự dẻo dai và giải tỏa căng thẳng rất hiệu quả. Duy trì việc tập luyện thường xuyên để đạt kết quả như ý.

Mách nhỏ bạn:

Ngoài việc thực hiện các bài tập trên bạn có thể nhờ đến sự hỗ trợ của thực phẩm chức năng giảm cân Superior Fat Burner.

Superior Fat Burner là sản phẩm được bào chế hoàn toàn từ các tinh chất chiết xuất từ thảo mộc thiên như bưởi, trà xanh, nấm linh chi, lá sen, sữa ong chúa. Sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền công nghệ tiên tiến, hiện đại.

Superior Fat Burner giúp hỗ trợ cơ thể tăng cường quá trình trao đổi chất, đốt cháy chất béo. Cung cấp năng lượng cho các hoạt động của cơ thể, giúp cơ thể loại bỏ cảm giác thèm ăn khi đang trong quá trình giảm cân. Đồng thời khi sử dụng Superior Fat Burner bạn sẽ có được cảm giác no lâu, cơ thể hoàn toàn không bị thiếu nước, mất nước, đảm bảo được làn da căng mịn cho bạn sau khi giảm cân.

Sản phẩm hoàn toàn không gây tác dụng phụ, không gây tăng cân trở lại sau khi ngưng sử dụng.

Theo Myphamthaolinh